Những lưu ý khi mua đồng hồ casio g shock chính hãng tại hà nội

Những lưu ý khi mua đồng hồ casio g shock chính hãng tại hà nội Tư vấn chọn đồng hồ
Rate this post
Sự xuất hiện của đồng hồ casio g shock hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều. Thật không dễ để tìm được một địa chỉ bán đồng hồ casio g shock chính hãng tại hà nội.

Gần đây, đồng hồ g-shock ở hà nội đã trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Chính vì vậy, sự xuất hiện của hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều. Thật không dễ để tìm được một địa chỉ bán đồng hồ casio g shock chính hãng tại hà nội.

Vậy làm thế nào để sở hữu một thiết kế thể thao, mạnh mẽ và đảm bảo chất lượng? Những lưu ý sau sẽ giúp anh em chọn đúng đồng hồ g shock chính hãng hà nội mà không phải lo đụng hàng Fake. 

Chú ý khi mua đồng hồ g-shock hà nội tại cửa hàng

Đồng hồ g shock chính hãng tại hà nội hay tphcm đều bị làm giả, làm nhái rất nhiều và có mẫu mã giống đến 90% hàng thật. Vì vậy, chỉ quan sát bên ngoài rất khó để phân biệt được đâu chuẩn chính hãng, đâu là đồng hồ fake.

 Những lưu ý khi mua đồng hồ casio g shock chính hãng tại hà nội Tư vấn chọn đồng hồ

Một trong những cách để có được cỗ máy chất lượng tốt là tìm đúng cửa hàng đồng hồ chính hãng. Vậy nhận diện được nơi bán đồng hồ g-shock ở hà nội uy tín như thế nào? 

 >> Xem ngay 101+ mẫu đồng hồ G shock chính hãng đẹp nổi bật để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình bạn nhé!

1. Chính sách cam kết thật – giả và chế độ bảo hành ra sao? 

Trước một thị trường đồng hồ thật – giả lẫn lộn như hiện nay, các cửa hàng chính hãng luôn đưa ra những cam kết mạnh mẽ để khẳng định mình bán hàng chính hãng. 

XWatch cam kết bồi thường gấp 10 lần nếu phát hiện Fake. Thế vẫn chưa đủ, XWatch triển khai hẳn 1 chiến dịch “Khai tử đồng hồ Fake – Thẩm định thật – giả 1000 chiếc đồng hồ miễn phí” để  chứng minh cho phẩm chất của mình.

Những lưu ý khi mua đồng hồ casio g shock chính hãng tại hà nội Tư vấn chọn đồng hồ

>>> Đừng bỏ lỡ: Mách bạn bí quyết mua đồng hồ g shock tại Đà Nẵng 

Điều đặc biệt là: các chính sách và cam kết này luôn được công khai minh bạch như một điểm nhấn. Vì vậy, bạn có thể vào website/ fanpage của cửa hàng mình định mua và dễ dàng tìm thấy các thông tin về chính sách dịch vụ này. 

Những shop đồng hồ chính hãng thường có chế độ bảo hành từ 2-3 năm, thậm chí 5 năm cho mỗi sản phẩm. Đồng hồ g-shock chính hãng hà nội cũng không phải ngoại lệ. Bên cạnh đó dịch vụ tư vấn, thái độ nhân viên, nội dung website,… đều phải thể hiện sự chuyên nghiệp và am hiểu kiến thức sản phẩm.

Quan trọng hơn, anh em lưu ý, đồng hồ fake sẽ rất dễ gặp phải những hỏng hóc và nhanh bị xuống cấp. Vì vậy nơi cung ứng sẽ không dám đưa ra những gói bảo hành lâu dài và dịch vụ tốt.

Một cửa hàng cam kết thật – giả bằng mức bồi thường lớn, chính sách dịch vụ đầy ưu đãi là điều đầu tiên bạn cần chú ý. 

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)