Nữ cổ tay to nên đeo đồng hồ gì ?

Rate this post

Nữ có cổ tay to nên đeo đồng hồ gì cho phù hợp?

1. Thế nào được coi là cổ tay to?
Để xác định thế nào là cổ tay to? Trước tiên chúng ta phải xác định chu vi cổ tay. Bạn có thể đo chu vi cổ tay bằng cách đo bằng thước dây. Hoặc nếu bạn không có thước dây thì có thể sử dụng một chiếc dây mỏng hoặc sợi chỉ quấn tay rồi xác định bằng thước thẳng.

Với những người cho chu vi cổ tay từ 15cm trở xuống là những người được xếp vào những người có cổ tay nhỏ đối với phái nam và to đối với phái nữ. Còn ngược lại với những người có cổ tay từ 17cm trở lên, được coi là những người có cổ tay to.

2. Cổ tay to nên đeo đồng hồ gì cho phù hợp?
Theo đường kính của cổ tay
Với mỗi chu vi cổ tay đều có những kích cỡ đồng hồ phù hợp. Nếu bạn là người có cổ tay lớn, hãy lựa chọn những chiếc đồng hồ có mặt với kích thước là từ 38 đến 42mm. Kết hợp với dây đeo đồng hồ dài để đảm bảo có thể bao trọn đủ chiếc cổ tay của bạn. Bên cạnh đó, thay vì lựa chọn một chiếc đồng hồ truyền thống với kích thước khiêm tốn so với những người cổ tay to thì bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ phù hợp với đường kính cổ tay vì chúng sẽ không làm cho cổ tay của bạn trông khổng lồ hơn so với chiếc đồng hồ.

Màu sắc của đồng hồ
Để có thể lựa chọn màu sắc của chiếc đồng hồ đối với những người có cổ tay to, thì chúng ta cũng cần chú ý đến màu sắc da của người đeo để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp nhất.
Nếu bạn là người sở hữu nước da trắng sáng thì việc lựa chọn màu sắc đồng hồ sẽ tương đối dễ dàng với các bạn. Vì da bạn sẽ thích hợp với hầu hết các tông màu, dù là đồng hồ mặt màu đen hay trắng. Còn với những bạn có nước da sẫm màu thì việc lựa chọn những chiếc đồng hồ có tông màu sáng sẽ giúp làm nổi bật hơn, một chiếc đồng hồ mặt trắng bạc chẳng hạn.
Với các bạn có cổ tay to thì chiếc đồng hồ mặt màu đen là sự lựa chọn các bạn nên cân nhắc.

Người có cổ tay to nên chọn đồng hồ có hình dáng như thế nào?
Với những người có cổ tay to thì chọn lựa đầu tiên khi lựa chọn hình dáng đồng hồ cho các bạn là một chiếc đồng hồ mặt tròn. Bởi vì những chiếc đồng hồ mặt tròn là những đồng hồ phổ biến với nhiều đối tượng và không kén chọn người dùng nhiều, nó có thể phù hợp với hầu hết các loại cổ tay. Hơn nữa nó còn thuận tiện cho việc kết hợp với nhiều loại trang phục.

Đối với những người có cổ tay to khi lựa chọn các mẫu đồng hồ mặt vuông sẽ tạo cảm giác lớn hơn so với đồng hồ có mặt tròn. Nhưng ưu điểm của những chiếc đồng hồ mặt vuông là nó sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm của cổ tay to mà gầy, xương, làm cổ tay bị lộ rõ. Bạn có thể kết hợp với một chiếc dây da cho chiếc đồng hồ mặt vuông của mình.

 

Nữ cổ tay to nên đeo đồng hồ gì?
Nếu bạn là một cô gái sở hữu cổ tay to thì một lời khuyên cho bạn là không nên chọn những chiếc đồng hồ bản nhỏ vì trông nó sẽ lọt thỏm trên tay bạn. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những kiểu dáng đồng hồ có dạng mặt lớn, dây da to bản hoăc dây kim loại mắt to để tô điểm cho đôi tay của mình. Nhờ vậy mà chiếc đồng hồ của bạn khi đeo sẽ càng nổi bật và tô thêm vẻ đẹp cho đôi tay.

Nếu cổ tay của bạn lộ xương và xương cổ tay to, bạn nên chọn đồng hồ mặt vuông có dây da mềm, như vậy sẽ che bớt phần xương to và khiến cổ tay trông thanh mảnh hơn.

Nam cổ tay to nên đeo đồng hồ gì?
Nếu bạn là một chàng trai sở hữu cổ tay to khi chọn đồng hồ bạn nên chọn những chiếc đồng hồ nam dây kim loại có kiểu mắt lớn sẽ giúp làm tăng độ mạnh mẽ cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích phong cách lịch lãm thì có thể cho dây da màu nâu, màu đen đều được.

Để trông tương xứng bạn nên chọn đeo những chiếc đồng hồ hơi dày một chút. Những mẫu đồng hồ mỏng sẽ làm giảm đi sự mạnh mẽ và nam tính của các bạn nam. Bên cạnh đó bạn có thể cân nhắc đến những mẫu đồng hồ thể thao với size từ 42mm trở lên.

3. Một số lưu ý khi mua đồng hồ cho người cổ tay to
Lưu ý đầu tiên với những người sở hữu cổ tay to nên chọn đồng hồ có mặt số trong khoảng 40 đến 42cm, như vậy mới đảm bảo sự cân đối giữa mặt số đồng hồ và cổ tay. Nếu tay bạn 17cm mà chỉ đeo chiếc đồng hồ có mắt số 32 hoặc 34cm thì sẽ tạo cảm giác không cân đối giữa cổ tay và chiếc đồng hồ.

Tiếp theo, với những người có cổ tay to nên bắt đầu với những mẫu đồng hồ có thiết kế mặt tròn. Bởi vì nó có thể hợp với mọi loại cổ tay và giúp tạo sự hài hòa, cân đối cũng như dễ dàng hơn trong việc kết hợp khi lựa chọn trang phục.

Khi chọn đồng hồ có dây kim loại, với những bạn có cổ tay to nên chọn những loại dây có mắt xích nhỏ. Nếu bạn chọn một chiếc đồng hồ với mắt xích lớn khi kết hợp với cổ tay của bạn sẽ tạo cảm giác khá hầm hố mà không có sự tinh tế.

2022-08-31

Trả lời