OP Moon Phase – bộ sưu tập đồng hồ đeo tay hiệu OP mới nhất

Rate this post
“TỰ HÀO KHI LÀ KHÁCH HÀNG CỦA WatchBoss.vn!” – Đó là câu nói đã làm lay động trái tim của chúng tôi -…

Đồng hồ OP Moon Phase – tính năng vốn chỉ xuất hiện trên những sản phẩm thời gian cao cấp nay đã được hiện diện trên mặt số của đồng hồ đeo tay hiệu OP- thương hiệu đồng hồ bình dân.

Bộ sản phẩm với sự hiện diện của vầng trăng thơ mộng trên nền số ngay khi trình làng đã được giới mộ điệu hân hoan chào đón.

Tìm hiểu về Moon Phase- tính năng lịch tuần trăng

Mảnh trăng thơ mộng hiện diện trên mặt số là dấu hiệu nhận diện của tính năng Moon Phase. Chu kỳ trăng tròn, trăng khuyết được khéo léo thể hiện qua ô cửa nhỏ, không giới hạn vị trí cố định.

Chu kỳ hoạt động của mặt trăng được ghi lại theo 8 pha:

Pha 1: Tuần trăng mới

Pha 2: Trăng lưỡi liềm đầu tháng

OP Moon Phase - bộ sưu tập đồng hồ đeo tay hiệu OP mới nhất Hướng dẫn

Pha 3: Trăng bán nguyệt đầu tháng

Pha 4: Trăng khuyết đầu tháng

Pha 5: Trăng đầy

Pha 6: Trăng khuyết cuối tháng

Pha 7: Trăng bán nguyệt cuối tháng

Pha 8: Trăng lưỡi liềm cuối tháng

Dựa vào hình dạng tròn đầy hay khuyết thiếu của vầng trăng mà người sở hữu đoán định ngày âm trong tháng.

Sự phức tạp và cầu kỳ trong chế tác là lý do dễ hiểu vì sao tính năng lịch tuần trăng thường chỉ xuất hiện trên những sản phẩm cao cấp. Chính vì vậy, khi đồng hồ đeo tay hiệu OP được trang bị tính năng hiện đại ra đời, không ít người đã vô cùng ngạc nhiên và khao khát sở hữu.

Đồng hồ đeo tay hiệu OP với bộ sưu tập đa phong cách

Có tất cả 6 phiên bản đồng hồ nam đeo tay hiệu OP được trang bị tính năng Moon Phase. Người dùng phân biệt các cỗ máy thời gian qua chất liệu dây và sự sắp xếp của các chi tiết trên mặt số.

OP Moon Phase - bộ sưu tập đồng hồ đeo tay hiệu OP mới nhất Hướng dẫn

>>> Gợi ýchiếc  đồng hồ open heart cực đẹp cho anh em nào đang tìm kiếm

Yêu thích sự mềm mại của dây da, bạn có thể diện lên tay mẫu OPA98022-00MK-GL-T hoặc OPA98022-80MK-GL-T. Theo đuổi sự trẻ trung, tươi mới thì OPA98022-00MSK-T và OPA98022-80MSK-T với thiết kế dây demi là dành cho bạn. Hai mẫu OPA98022-80MK-T và OPA98022-00MK-T với dây mạ vàng full thích hợp cho những ai yêu thích sự chín chắn nhưng không kém phần lịch lãm.

Với 6 phiên bản thiết kế, đồng hồ chính hãng hiệu OP dường như đã phủ kín nhu cầu người dùng, sự am hiểu tâm lý đó dễ khiến cỗ máy thời gian chiếm được cảm tình của đa số khách hàng.

Mãn nhãn với thiết kế của đồng hồ OP Moon Phase

Tất nhiên, ô cửa hiện diện của tính năng Moon Phase là tâm điểm thu hút ánh nhìn. Nhưng cái khéo của người chế tác là ở chỗ, biết phân chia sự tập trung chú ý của người dùng và tạo nên bố cục cân đối, hài hòa cho diện mạo đồng hồ.

OP Moon Phase - bộ sưu tập đồng hồ đeo tay hiệu OP mới nhất Hướng dẫn

 

>>> Bạn nên xem 4 lý do nên mua đồng hồ OP chính hãng trước khi đọc bài viết này

Lịch tuần trăng xuất hiện cố định tại góc 6 giờ trong khi đó lịch ngày, lịch thứ và lịch tháng được thiết kế thành những ô cửa tròn tại các vị trị “đắc địa” còn lại. Ở ba phiên bản còn lại, hãng đã khéo biến tấu một chút để tạo nên sự mới mẻ khi lịch ngày được phân bố thành một vòng tròn men theo các cọc số. Kim chỉ ngày với đầu mũi tên đỏ nổi bật trên nền số trắng, tạo ấn tượng mạnh về phần nhìn.

OP Moon Phase - bộ sưu tập đồng hồ đeo tay hiệu OP mới nhất Hướng dẫn

Hài hòa cùng tổng thể là bộ đôi kim giờ và kim phút được tạo hình lá khoét rỗng, kim giây thanh mảnh với độ dài nhất định tạo thế thăng bằng với từng chuyển động nhẹ nhàng, thu hút.

Xét một cách tổng thể, đồng hồ đeo tay hiệu OP đích thị là một tác phẩm ấn tượng của đôi bàn tay chế tác tài hoa. Kết đôi cùng trang phục công sở, ắt hẳn, chủ nhân sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn

Đồng hồ OP Moon Phase có mức giá trong mơ

Trên tất cả, điều khiến người yêu đồng hồ đón đợi và mong chờ đồng hồ đeo tay hiệu OP chính là bởi mức giá…trong mơ. Chưa đến 4 triệu đồng, bạn đã có thể diện lên tay đồng hồ chính hãng, được trang bị tính năng hiện đại.

OP Moon Phase - bộ sưu tập đồng hồ đeo tay hiệu OP mới nhất Hướng dẫn

>>> Ngoài lề về gỉai đáp thắc mắc về giá đồng hồ OP nữ chính hãng cho anh em đang có nhu cầu tìm hiều

Vốn nổi danh với các sản phẩm ngon, bổ, rẻ nhưng sự xuất hiện của bộ sưu tập với tính năng Moon Phase quả là món quà vô cùng ý nghĩa mà OP trao gửi đến người yêu thời gian.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi đến hotline 08.2985.8529 hoặc chat subiz để chúng tôi được hân hạnh tư vấn cho bạn mẫu đồng hồ đeo tay hiệu OP phù hợp nhất?

>>> Đừng bỏ lỡ: BST đồng hồ nam OP với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng năm 2018

2022-09-28

Trả lời