Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Phân Loại Áo Sơ Mi Trắng Công Sở Nam Đa Dạng Chi Tiết Nhất

Nhiều người nghĩ rằng áo sơ mi trắng công sở chỉ là một chiếc áo trắng, không đa dạng, cũng không thể biến đổi nhiều kiểu thời trang khác nhau. Thật ra đó là do bạn không biết thế giới thời trang đã thay đổi và khiến chiếc áo sơ mi trắng công sở nam biến hóa vô cùng đa dạng.

12 Thương hiệu áo sơ mi công sở nam cao cấp dân văn phòng nên biết

Bí quyết khi phối áo sơ mi kẻ sọc nữ công sở quyến rũ hơn

 

Phân Loại Áo Sơ Mi Trắng Công Sở Nam Đa Dạng Chi Tiết Nhất

?Đầu tiên là phân loại áo sơ mi trắng phải có kiểu dáng cách tân mới như thế nào có thể biết cách mặc đẹp hơn. Bởi vì thời trang áo sơ mi nam đang không ngừng phát triển. Cùng điểm sơ qua các dạng cổ áo, tay áo có thể xuất hiện trên áo sơ mi trắng công sở nam.

 

Từ trái qua, trên-dưới: cổ áo cánh nhọn cứng, cánh nhọn mềm, cổ cài nút, cổ trải rộng dài, trải rộng ngắn, cổ tròn

 

— Các loại cổ áo sơ mi trắng

Cổ áo cánh nhọn dài

● Đây là kiểu cổ áo sơ mi cơ bản hàng đầu và có số lượng thiết kế nhiều nhất, đươc ưa chuộng nhất. 2 bên cổ áo là 2 cánh nhọn dài, ghép lại giống hình chữ V. Đây là phần cổ áo thiết kế để đeo cà vạt, nơ đẹp nhất.

Các loại áo cổ cài nút

● Cũng với 2 cánh áo như kiểu cổ áo có cánh cơ bản, nhưng ở ngay phần nhọn của cổ áo này được may thêm khuy để đính với nút áo siêu nhỏ bên dưới. Cách thiết kế này khiến 2 cánh áo cố định vị trí trên thân áo sơ mi, không di chuyển hay va đập khi gặp gió. Với kiểu áo này, người ta thường mặc không hoặc kết hợp với cà vạt đều được. Kiểu cổ này gọn và hẹp hơn kiểu cổ áo cánh nhọn dài.

Cổ áo đại trà nhất: cánh nhọn

 

Các loại áo cổ trụ

● Đây là chiếc áo sơ mi trắng công sở nam cách tân khá mới, với phần cổ áo mất đi hoàn toàn phần cánh. Chỉ có một bảng cổ đứng ôm lấy cổ, mang đến vẻ ngoài rất hiện đại. Cổ áp trụ đứng này có kích thước dài ngắn khác nhau tùy thuộc vào sở thích của mỗi người khác nhau. Lẽ dĩ nhiên phần cổ áo này không kết hợp với cà vạt hay nơ.

Cổ tròn

● Đây là kiểu thiết kế mới ở phần cổ áo , mất đi phần nhọn nhất ở  cánh áo và phần này cố tình được may bo tròn. Kiểu cổ áo này ở chiếc áo sơ mi trắng công sở nam không phải được ứng dụng thường xuyên.

Minh họa cổ áo mở trải rộng

 

Cổ trải rộng

● Gần giống như chiếc áo sơ mi có cổ áo có cánh nhọn dài, chiếc áo sơ mi công sở nam có phần cổ trải rộng này tức là phần cánh áo được may cách điệu đi khiến góc nhọn không hẹp tạo thành chữ V mà được tạo hình rộng ra, hướng góc nhọn cổ áo về phía 2 bên vai.

 


Các kiểu cổ tay áo đa dạng khác nhau

 

— Các loại cổ tay áo

● Nếu nói về cách tân và đa dạng thì các nhà thiết kế và thương hiệu có thể cho ra đời hàng trăm kiểu áo sơ mi trắng công sở nam với cổ tay khác nhau. Tuy nhiên chúng ta có thể biết 2 loại cơ bản nhất cũng góp phần cho thấy sự đa dạng của áo sơ mi trắng là các loại sơ mi trắng có bản cổ tay dày và bản cổ tay ngắn.

● Có thương hiệu sẽ cho may áo sơ mi trắng công sở nam loại tay áo dài cổ điển và cũng sẽ có kiểu tay áo lỡ cách tân đầy ngẫu hứng. Việc kết hợp các kiểu tay dài tay lỡ với kiểu cổ tay áo cách tân khác nhau sẽ cho ra rất nhiều áo sơ mi trắng khác nhau.

Các kiểu nút áo màu sắc khác nhau sẽ cho áo sơ mi trắng phong cách khác nhau

 

— Các loại nút áo sơ mi trắng

Loại nút màu khác nhau

● Nút đóng vai trò rất quan trọng trong chiếc áo sơ mi công sở. Chỉ cần màu nút thay đổi sẽ biến chiếc áo sơ mi trắng công sở nam khác hẳn với những chiếc áo sơ mi nút trắng thông thường, nó sẽ thời trang hơn hẳn, hiện đại và lạ mắt hơn hẳn.

 

Loại vải rất quan trọng trong thiết kế sơ mi

 

Hàng nút 1/2

● Khác hẳn với vẻ cổ điển cơ bản nhất với hàng nút đóng vai trò cố định 2 vạt áo sơ mi, hàng nút hiện nay của áo sơ mi trắng công sở nam được may với thiết kế hàng nút chỉ có chiều dài 1/2. Cách mặc không khác gì chiếc áo tròng cổ khác, thông thường hàng nút cách điệu 1/2 này chỉ xuất hiện ở áo sơ mi cổ trụ.

Cân nhắc chọn dáng áo ôm hay rộng

 

— Các loại vải khác nhau

● Nếu xét về sự đa dạng của áo sơ mi trắng công sở nam không thể không kể đến sự đa dạng của loại áo. Chỉ cần chọn các loại vải áo khác nhau từ lụa, khaki, cotton tổng hợp, linen (đũi)… sẽ cho ra nhiều phong cách áo sơ mi trắng công nam khác nhau. Có người sẽ ra phong cách sang trọng, lịch lãm, có người sẽ ra phong cách trẻ trung, thoải mái.

Loại vải áo sơ mi trắng cũng là yếu tố đa dạng để bạn cân nhắc chọn lựa

 

— Dáng áo phom ôm/phom rộng

● Mỗi người lại có thể tự biến hóa cho mình phong cách mặc áo sơ mi trắng công sở nam ôm hay rộng tùy vào sở thích, mắt thẩm mỹ cá nhân, còn dựa vào tình huống và hoàn cảnh ứng dụng chiếc áo sơ mi trắng này.

● Mặc phom áo sơ mi trắng công sở nam ôm trông sẽ chỉnh chu, lịch lãm và đỏm dáng hơn. Nếu mặc phom rộng thì trông thoải mái, phong cách năng động hơn. Tuy nhiên thời trang hay không còn dựa vào nhiều yếu tố khác mà bạn có thể xem cụ thể hơn ở bên dưới.

 

Mỗi chi tiết khác nhau trên áo sơ mi trắng sẽ được biến hóa thiết kế ngày càng khác nhau

 

? Đó là một phần của sự đa dạng áo sơ mi trắng công sở nam mà bạn đã từng nghĩ nó đơn thuần chán và không thể đa dạng. Chúng ta còn có cả một ngành công nghiệp thời trang lớn mạnh trên toàn thế giới có thể biến đổi chiếc áo sơ mi trắng thành trăm kiểu khác nhau trong tương lai.

? Vì thế nếu muốn đa dạng áo sơ mi trắng công sở nam công sở không khó và bạn có thể chỉ chọn áo sơ mi trắng công nam để đi làm mà vẫn có thể khác nhau mỗi ngày, không hề nhàm chán.

?Hãy tham khảo cập nhật các xu hướng ? thời trang công sở ? cao cấp cho dân văn phòng

 

Các Mặc Phối Hợp Áo Sơ Mi Trắng Công Sở Nam Đa Dạng

Đa dạng trong cách mặc áo sơ mi trắng: bỏ trong hay ngoài quần

 

Bỏ ngoài quần/ Bỏ trong quần

● Chỉ với chiếc áo sơ mi trắng công sở nam mà việc bạn mặc bỏ ngoài quần hay trong quần cũng đã trở nên khác hẳn, mỗi phong cách để vạt áo trong quần hay ngoài quần đều tùy thuộc vào sở thích và bạn đang mặc loại quần gì

● Thông thường thì quần jeans và không cách phóng khoáng thể thao thì phái mạnh chọn để vạt áo sơ mi trắng nam công sở ngoài quần. Nếu đi với suit/ quần tây thì họ bỏ trong quần. Tuy nhiên cũng có những sự cách tân khác trong cách mặc tùy thuộc gu thẩm mỹ của mỗi người.

Phong cách mặc sắn tay áo hay để dài cũng mang đến phong cách khác biệt cho người mặc

 

Sắn tay áo/ Để dài tay và gài nút

● Phong cách sắn tay áo hay để tay áo sơ mi trắng thả dài tự nhiên, gài khuyu cổ tay áo cũng mang lại những phong cách khác nhau cho người mặc. Chiếc áo sắn tay áo hay để dài đều mang đến phong cách thời trang cho người mặc. Mỗi một phong cách đều sành điệu theo cách rất khác nhau.

● Sắn tay áo đôi khi mang lại phong cách rất ngầu và thả tay áo sơ mi trắng nam công sở dài xuống gài khuyu thì mang lại sự lịch lãm, sang trọng cho pháo mạnh nơi công sở.

Phối với suit hay quần tây/cà vạt là chiếc áo sơ mi trắng trở nên khác biệt hẳn

 

Phối với suit/hay chỉ với quần tây

● Tương tự như vậy thời trang của áo sơ mi trắng công sở nam còn được đa dạng hơn nếu bạn chọn cách phối với suit và quần tây khác nhau. Mỗi màu và loại vải quần tây hay suit đều mang lại phong cách thời trang áo sơ mi trắng khác nhau.

 


Cách phối hợp áo sơ mi công sở màu trắng có thể biến đổi vô cùng đa dạng

 

Có thắt cà vạt hay để không

● Chưa kể đến cà vạt lại có hàng trăm kiểu và màu sắc khác nhau, lại là một cách để chiếc áo sơ mi trắng công sở nam thêm sáng tạo và thay đổi hằng ngày.

● Nếu như nói sự đa dạng của kiểu dáng thiết kế áo sơ mi trắng công sở nam là 10 thì ta có đến 100 cách mặc, phối hợp áo sơ mi trắng công sở. Vì thế lại mở ra một thế giới thời trang áo sơ mi trắng mà bạn có thể không ngừng thay đổi.

?Tuy nhiên cũng mách cách khiến bạn trông luôn sang trọng và lịch lãm không bao giờ thất bại với áo sơ mi trắng nam công sở — đồng hồ nam ? đeo tay các loại chính hãng.

 

Cách Bảo Quản Áo Sơ Mi Trắng Công Sở Nam

Phân loại khi giặt đồ, không giặt áo sơ mi trắng công sở nam với các loại vải màu khác, các loại quần áo khác.

Chú ý đến tùy chất liệu vải áo sơ mi công sở nam, không phải loại áo nào cũng được giặt máy, nên tốt nhất là bạn có thể chọn phương pháp ngâm giặt tay. Vì chỉ giặt riêng màu trắng nên giặt tay cũng rất dễ dàng, chỉ ngâm không cần vò cũng ra vết bẩn.

Nên giặt riêng áo sơ mi trắng công sở nam để có được hạn sử dụng lâu

 

Tương tự như thế tùy loại vải mà bạn có nên sấy khô hay không. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng khi mua áo sơ mi trắng nam công sở.

Khi xếp hay treo trong tủ áo cũng nên để riêng áo sơ mi trắng, không xếp chung với các loại áo màu đậm khác.

? Chúc bạn thành công trong việc bảo quản áo sơ mi trắng dùng được lâu hơn.

JKLTAM

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)