Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ
Rate this post

Giá không hề đắt đỏ, Casio MTP-1370L-7AVDF là một trong những chiếc đồng hồ được nam giới quan tâm nhiều nhất hiện nay. Rẻ nhưng thần thái của Casio MTP-1370L-7AVDF hoàn toàn không phải dạng vừa, vẫn rất thanh lịch, rất đàn ông, rất đa tài, một lời khó tả hết.

 

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết

– – –    Chiếc đồng hồ Casio MTP-1370L-7AVDF xuất hiện với vẻ ngoài “nho nhã”, mặt trắng tinh khiết, dây da vân cá sấu màu đen, kích thước vừa vặn, không quá to, không quá nhỏ, dày mỏng vừa vặn, chống nước 5ATM và đặc biệt là giá mềm.

 

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ ︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Nơi Mua Đồng Hồ Casio NamChính Hãng

 

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ Casio MTP-1370L-7AVDF, một chiếc đồng hồ có khí chất cổ điển và sang trọng

 

– – –    Và cũng chính bởi những “thần thái” xuất sắc ấy, nhiều năm qua Casio MTP-1370L-7AVDF đã luôn đứng top những chiếc đồng hồ được nam giới quan tâm nhiều nhất. một chiếc đồng hồ vừa đủ cho tất cả mọi dịp, bền bỉ, điển trai, có một chút cá tính của thế kỷ trước.

– – –    Tất nhiên, vài lời ở trên chỉ là để “cưỡi ngựa xem hoa”, để thực sự hiểu rõ hơn về Casio MTP-1370L-7AVDF, bạn hãy xem tiếp các phần bên dưới mới có thể thấy được sự tài tình của quý ông này.

 

Khám Phá Đồng Hồ Casio MTP-1370L-7AVDF

“Casio MTP-1370L-7AVDF là một thành viên của dòng đồng hồ Casio MTP (MTP là viết tắt của từ Men’s Timepieces) danh tiếng lẫy lừng với 3 điều tuyệt hảo: 1-Thiết Kế Đẹp; 2-Bền Bỉ Chất Lượng; 3-Giá Rẻ Nhất.”

 

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ ︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Thiên hạ vô địch thủ:

Đồng Hồ Casio MTP: Rẻ-Bền-Đẹp Số 1, Nam Giới Đừng Bỏ Qua

 

 

Đặc Điểm Của Casio MTP-1370L-7AVDF

     Casio MTP-1370L-7AVDF là một chiếc đồng hồ nhấn mạnh chủ đề thanh lịch, cổ điển. Điều đó được thể hiện rõ nét qua kim kiểu dáng “Obelisque”, lịch thứ hiển thị đầy đủ theo phong cách Rolex “day-date”, dây da vân cá sấu đen bóng.

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ Trên tay đồng hồ Casio MTP-1370L-7AVDF rất thanh lịch, cổ điển

 

     Xen lẫn trong những hình ảnh cổ điển, chiếc đồng hồ này cũng bổ sung thêm một số ưu điểm từ các triết lý thiết kế kiểu Đức hiện đại thông qua việc sử dụng thêm các số Arab cho khung thời gian và tối giản hóa các chi tiết, giúp mặt số tinh khiết, dễ đọc.

     Mặt khác, có kích thước đường kính 39.8mm, Casio MTP-1370L-7AVDF hoàn toàn là một mẫu đồng hồ có thể vừa với bất cứ cỡ cổ tay nam nào. Độ dày chỉ 8.8mm kết hợp quai dây dài, cong đảm bảo cho phần mặt rất gọn gàng, ôm sát cổ tay.

     Cuối cùng, một ưu điểm nữa không thể bỏ qua ở Casio MTP-1370L-7AVDF đó chính là tổng khối lượng của nó chỉ 49g, cực kỳ hợp và và nhẹ nhàng khi đeo thường xuyên, kể cả khi cổ tay phải làm việc liên tục.

     Đồng hồ được làm từ các vật liệu chất lượng chuẩn của hãng Casio, vận hành bằng bộ máy Nhật Bản, tất cả đều là sự đảm bảo cho một độ bền và vẻ đẹp lâu dài, những điều mà xưa nay Casio đã quá nổi tiếng trên thế giới.

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ Cận cảnh dây da vân cá sâu đen bóng và khóa trông rất sang trọng, thanh thoát của Casio MTP-1370L-7AVDF

 

Tính Năng Và Cách Dùng Casio MTP-1370L-7AVDF

     Có 3 kim 2 lịch, Casio MTP-1370L-7AVDF cho biết thời gian rất đầy đủ với nhu cầu sử dụng hằng ngày, không thừa thãi cũng không quá đa năng làm rối mắt, giảm đi tính thanh lịch.

     Nó cũng được đánh giá cao bởi nhờ sơn dạ quang có trên hai kim giờ phút, điều này sẽ đảm bảo cho việc đọc thời gian dễ dàng ngay cả khi thiếu ánh sáng. Dạ quang này được sạc bằng ánh sáng mạnh.

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ Casio MTP-1370L-7AVDF có dạ quang màu xanh lá, “sạc” bằng ánh sáng mạnh

 

     Về mặt độ bền, đồng hồ được làm từ kim loại nguyên khối chắc chắn, ngoài khả năng chống thấm nước ở áp suất 5ATM (cho phép đeo khi rửa tay, đi mưa lớn, tắm vòi sen, tắm bồn), vỏ còn bổ sung gờ bảo vệ núm chỉnh trước các tác động lực, tránh bị vướng víu.

     Vận hành Đồng hồ Casio MTP-1370L-7AVDF là máy thạch anh 5366 sản xuất tại Nhật Bản. Máy này có sai số ±20 giây/tháng, tuổi thọ pin kéo dài 3 năm, cung cấp thời gian cho Giờ, Phút, Giây, Lịch Ngày, Lịch Thứ.

     Để đồng hồ dùng bền bỉ, chống nước, độ chính xác cao, ta phải luôn:

– –       Đóng kín núm chỉnh, không được kéo rút, chỉnh thời gian khi MTP-1370L-7AVDF đang ở trong môi trường ẩm ướt

– –       Không đặt đồng hồ gần các thiết bị có từ trường mạnh như loa, nam châm, cửa tủ lạnh, thiết bị y tế

– –       Không sử dụng đồng hồ ở nơi có nhiệt độ cao hơn 60 độ C (ví dụ như gần nồi lẩu, bếp nướng,…)

– –       Không chỉnh Lịch khi đồng hồ trong thời gian cấm (9 giờ tối đến 4 giờ sáng)

 

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ ︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Bài hay nên đọc:

Toàn Bộ Về Casio AE1200WHD, Siêu Phẩm Đang Sốt Toàn Thế Giới Giá Chỉ Hơn 1 Triệu

 

 

Cách Chỉnh Đồng Hồ Casio MTP-1370L-7AVDF

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ “Núm của Casio MTP-1370L-7AVDF có 3 nấc. Nấc 0 là vị trí đóng. Nấc 1 để chỉnh Lịch. Nấc 2 để chỉnh thời gian.”

    Để chỉnh Giờ-Phút:

Bước 1: Rút núm ra nấc 2, xoay núm chiều nào cũng được để chỉnh kim giờ phút đến khi ưng ý.

Bước 2: Ấn núm về nấc 0 để đóng kín, ngăn không cho nước, bụi xâm nhập vào máy.

 

    Để chỉnh Lịch:

“Không chỉnh Lịch khi thời gian của đồng hồ MTP-1370L-7AVDF nằm trong khoảng 9 giờ tối đến 4 giờ sáng, nếu không sẽ làm lịch nhảy sai hoặc hỏng máy. Hãy chỉnh giờ phút đồng hồ ra khỏi phạm vi thời gian này trước khi chỉnh Lịch.”

Bước 1: Rút núm ra nấc 1, xoay núm theo chiều kim đồng hồ để chỉnh Lịch Thứ, xoay núm ngược chiều để chỉnh Lịch Ngày.

Bước 2: Ấn núm về nấc 0 để đóng kín, ngăn không cho nước, bụi xâm nhập vào máy.

 

Đánh Giá Đồng Hồ Casio MTP-1370L-7AVDF

– – –     Casio MTP-1370L-7AVDF không phải là chiếc đồng hồ xuất sắc nhất nhưng nó hội tụ đủ các yếu tố để phù hợp với nhu cầu thực tế của rất nhiều người:

☑       Thiết kế đơn giản, thanh lịch, cổ điển phù hợp cho hầu hết các dịp
☑       Máy Nhật có độ bền cao, vỏ kim loại cứng cáp, chịu được nước tốt
☑       Kích cỡ trung bình, không kén cổ tay, màu sắc phù hợp mọi độ tuổi
☑       Giá rất mềm, chỉ khoảng hơn 1 triệu nhưng có nhiều đặc điểm hấp dẫn

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ Đẹp, giá cũng rất phải chăng là những ưu điểm tạo nên sự ăn khách của mẫu đồng hồ MTP-1370L-7AVDF

 

– – –     Tổng quát mà nói, Casio MTP-1370L-7AVDF rất đẹp, gây ấn tượng cốt ở thần thái cổ điển của nó, một lịch thứ hiển thị đầy đủ các chữ cái là điều khá hiếm gặp trên đồng hồ ngày nay, chúng dễ dàng thu hút đôi mắt của chúng ta hơn là các chữ viết tắt.

– – –     Và việc đến từ thương hiệu Casio chắc chắn là ưu điểm tuyệt đối của Casio MTP-1370L-7AVDF, cái tên này tượng trưng cho việc chúng ta sẽ được tận hưởng những giá trị xứng đáng với số tiền, thứ mà không có bất cứ thương hiệu nào hiện nay cạnh tranh được với hãng Casio.

“Cổ điển là không bao giờ lỗi thời, Casio là chẳng phải lo về chất lượng”

 

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ ︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Có thể bạn sẽ thích:

Casio Tough Solar AQ-S810W, Giá Chỉ 2 Triệu Đồng Hồ Năng Lượng Ánh Sáng

 

 

Thông Tin Tổng Quan Về Đồng Hồ Casio MTP-1370L-7AVDF

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1370L-7AVDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại WatchBoss.vn: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 40mm
Bề Dày Mặt Số: 9mm
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ
Giá: 1.334.000 đồng (cập nhật ngày 21-7-2018)

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ

 

 

Nơi Mua Đồng Hồ Casio MTP-1370L-7AVDF

☑    Casio MTP-1370L-7AVDF thật sự quá hấp dẫn đúng không? Hiện chiếc đồng hồ “Ngon Bổ Rẻ” này đang có mặt tại các cửa hàng của Đồng Hồ WatchBoss.vn, đại lý được ủy quyền của hãng Casio tại Việt Nam, tất cả đều được Bảo Hành 5 Năm, Miễn Phí Thay Pin Trọn Đời cùng nhiều ưu đãi khác.

 

Review Casio MTP-1370L-7AVDF, Thần Thái Ấy Một Lời Khó Nói Hết Đồng Hồ

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

G-Shock bằng kim loại, chất của đàn ông:

Có Gì Đặc Biệt Ở Đồng Hồ G-Shock G-Steel GST-S130L-1ADR Cực Phẩm Nam Nhân

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

Và bây giờ, nếu bạn vẫn còn câu hỏi về đồng hồ MTP-1370L-7AVDF hoặc bất cứ mẫu Casio nào, xin hãy để lại lời nhắn để các chuyên viên giải đáp nhé!

 

BNYThao

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)