Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Thời Trang Công Sở Giá Bình Dân Bạn Đang Mua Hợp Lý Chưa?

Phong cách thời trang công sở giá bình dân rất quan trọng với những người đi làm ở Việt Nam. Bởi vì dù gì chúng ta cũng rất cần một sự kinh tế hơn, tiết kiệm ở trong mua sắm thời trang công sở.

Điểm Mặt Thương Hiệu Thời Trang Công Sở Cao Cấp Tại Việt Nam

7 Ngày Xinh Đẹp Với Thời Trang Công Sở Cho Người Béo

 

Thời Trang Công Sở Giá Bình Dân Bạn Đang Mua Hợp Lý Chưa?

Người Việt vẫn còn coi trọng thời trang công sở bình dân

 

Vai trò quan trọng của thời trang công sở bình dân ở hiện tại

● Đối với một người trưởng thành, một ngày của họ hầu như dành ra hết nửa ngày để làm việc, dù là ở bất cứ đâu. Vì thế nếu trong quanh năm suốt tháng như thế đều chỉ mặc những trang phục công sở đắc tiền thì là điều bất khả thi.

Thời trang công sở bình dân rất quan trọng với người tiêu dùng Việt

 

● Bởi thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam không cao, những người đi làm có mức lương khoảng trên dưới 10 triệu cũng không thể có một tủ đồ hoàn toàn 100% là hàng đắc tiền, huống chi số lượng người có thu nhập dưới 10 triệu rất nhiều . Vì thế một thực tế cho thấy, đại đa số người đi làm rất cần thời trang công sở giá bình dân để mua sắm.

● Giá thì bình dân nhưng nhu cầu để có được một bộ trang phục công sở thời trang cũng rất quan trọng. Vậy nhu cầu thời trang công sở giá bình dân của mọi người như thế nào mới là đúng.

Nên lựa chọn mua sắm với mức giá bình dân như thế nào?

 

Định mức giá thời trang công sở bình dân

● Tùy theo nhu cầu và ngân sách mua sắm của từng người mà theo họ đó là bình dân. Nhưng chúng ta có thể đặt ra mức bình quân của giá bình dân được mọi người công nhận nhiều nhất là bao nhiêu dựa vào thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam năm 2017 là 2400USD/năm. Tức là 1 người có 54.360.000 vnđ/ năm (tỷ giá 1USD=22.650vnđ), tương đương 5.000.000 vnđ/ tháng.

Tính toán lại thu nhập cá nhân để chọn mức chi tiêu cho trang phục công sở

 

● Một người có mức lương 5.000.000vnđ/tháng có thể chi cho việc mua sắm thời trang công sở bình dân như thế nào. Chắc chắn 5 triệu đồng một tháng là không cao, nhưng đặt giả sữ người này này muốn trung bình 1 tháng phải có một bộ đồ mới thì họ sẽ chi cho chiếc váy, chiếc quần, chiếc áo bao nhiêu.

Cân bằng lại chi tiêu rất quan trọng với người có thu nhập bình quân khoảng 5 triệu

 

● Để cân bằng cho các khoảng ăn uống, chi phí xăng xe, tiền điện nước thì người ta chỉ có thể chi tối đa 1 tháng 500.000vnđ cho phần ăn mặc. Vì thế tất cả các trang phục phục vụ ở mức thời trang công sở bình dân không được nhiều hơn mức giá này.

Ngoài lề:

Chúng ta nên chọn ? đồng hồ Mỹ thời trang dưới 5 triệu ? cho người thu nhập bình dân!

 

Mua Sắm Thời Trang Công Sở Bình Dân Như Thế Nào Là Hợp Lý

Phong cách thời trang công sở giá bình dân vẫn có thể tỏa sáng

 

➥ Mức giá đã xác định được đối với một món đồ được xem là thời trang công sở giá bình dân chính là không quá 500.000 vnđ. Nhưng để mua sắm với 500.000 vnđ này hợp lý là chuyện không phải đơn giản. Bạn có thể mua hết chỉ với 1 món đồ 500.000 vnd, nhưng cũng có thể mua tới 2 món.

Quan trọng là bạn nắm bí quyết mua sắm lựa chọn để chi tiêu hợp lý

 

?Quy tắc cần nhớ khi mua thời trang công sở giá bình dân là dù cần phải mua thời trang công sở giá rẻ như thế nào cũng không mua hàng chợ, hàng Trung Quốc vì đây là hàng kém chất lượng, giá cực rẻ nhưng bạn cũng không có lợi vì đổi lại vì không sử dụng được lâu dài.

 

Những chiếc đầm nên mua với mức giá nào là bình dân

 

Thứ 1

Gợi ý đầu tiên là một chiếc váy đầm thường có mức giá bình dân từ 300.000 – 500.000 vnđ. Vì thế 1 tháng bạn có thể sắm một chiếc váy 500.000 vnđ trở xuống là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên nếu mua càng rẻ thì bạn có thể để dành nhiều hơn hoặc mua thêm những món khác.

Đối với những chiếc quần công sở nên mua với mức giá nào?

 

Thứ 2

Thông thường chiếc áo sơ mi hay quần tây đi làm, quần jeans bình dân cũng dao động trong mức giá 300.000-500.000 vnđ. Vì thế mua những món đồ như thế là hợp lý

Những chiếc áo phông nên mua với giá như thế nào

 

Thứ 3

Với mức chi 500.000vnđ mà dành hết cho một chiếc áo thun hay áo kiểu bình thường thì không phải mức giá bình dân. Bạn chỉ nên mua chiếc áo thun dưới 200.000 vnđ và chiếc áo kiểu dưới 300.000 vnđ. Đó là mức giá hợp lý đúng chất thời trang công sở giá bình dân tại các shop hiện nay.

Nên săn hàng hiệu sale để có được chi tiêu hợp lý

 

Có thể bạn quan tâm:

10 đôi giày Sneaker nam, nữ bán chạy nhiều nhất mọi thời đại

= = = = = = = = = = = = = = =

 

Thứ 4

Hãy chọn mua thời trang công sở bình dân tại các shop đang có chương trình sale off. Vì thế bạn có cơ hội tiết kiệm được nhiều hơn. Đối với một số shop cao cấp, khi giảm giá xuống lại có mức giá gần bằng với giá bình dân nhất.

Săn thêm cả phụ kiện thời trang hợp lý

 

Đồng hồ Saga phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với dân công sở

Thứ 5

Chọn mua những loại quần áo, phụ kiện thời trang công sở bình dân ứng dụng được trong nhiều trường hợp khác nhau. Đó là các loại thời trang và phụ kiện như thế nào. Tham khảo ở mục dưới.

Những Món Thời Trang Công Sở Bình Dân Giúp Bạn Tiết Kiệm

Những chiếc áo phông trắng hoặc đen trơn

Một cách thông minh trông việc mua sắm thời trang công sở giá bình dân đó chính là hãy mua những chiếc áo phông trơn trắng hoặc đen. Đây là những chiếc áo đúng thời thượng của giới trẻ bây giờ mà bạn có thể ứng dụng để đi làm và cả đi chơi, lý do tiết kiệm đầu tiên.

Minh họa những chiếc áo phông trắng trơn

 

Thời trang công sở bình dân thì cần càng tiết kiệm chi phí càng tốt. Với những chiếc áo phông trơn trắng và đen kết hợp được với hàng trăm chiếc quần, chân váy hay áo khoác khác nhau thì bạn sẽ đỡ phải mua thêm áo. Thay vì mỗi tháng một chiếc áo và chiếc quần hay váy thì bạn chỉ cần một tháng mua chiếc áo phông trắng hoặc đen, 3 tháng sau đó chỉ mua thêm các loại quần và chân váy khác nhau.

Minh họa những chiếc chân váy

 

Chân váy

Ngoài ra chúng ta còn có những chiếc chân váy có công dụng gần giống y như những chiếc áo phông trắng hoặc đen. Một chiếc chân váy mua một lần có thể tiết kiệm khi phối với hàng trăm kiểu áo từ áo sơ mi, áo phông, áo kiểu, áo voan… Và chân vát cũng có thể được sử dụng cả sau giờ làm để đi chơi.

Minh họa về áo khoác công sở

 

Những chiếc áo khoác

Áo khoác là item không thể không có đối với một người đi làm. Để có set đồ hiệu quả, ứng dụng những chiếc áo hay chiếc đầm đa dạng bên trong thì những chiếc áo khoác có năng lực làm cho trang phục trở nên trang trọng và thời trang hơn. Phối được với hàng trăm kiểu áo hay kiểu đầm bên trong nên thời trang công sở bình dân như áo khoác là không thể thiếu.

Phong cách thời trang công sở bình dân vẫn có thể hoàn hảo mà không cần tiết kiệm quá nhiều tiền. Tham khảo về tin tức thời trang công sở tại đây:

Đâu Là Xu Hướng Thời Trang Công Sở Đẹp Nhất Năm Nay?

DGHTAM

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)