Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Thời Trang Công Sở Việt Nam Và Phái Mạnh Hiện Nay

Cập nhật tình hình thời trang công sở tại Việt Nam đối với phái mạnh hiện nay như thế nào? Nhu cầu cũng như sự thay đổi của ngành thời trang công sở Việt Nam đã khác xưa như thế nào?

Điểm mặt thương hiệu thời trang công sở cao cấp tại Việt Nam

Nắm bắt thời trang công sở nam Hàn Quốc ngay kẻo lỡ

 

Thời Trang Công Sở Việt Nam Và Phái Mạnh Hiện Đại

Phái mạnh ngày càng quan tâm thời trang công sở Việt Nam

 

? Sự thay đổi trong suy nghĩ của phái mạnh Việt Nam

?Với cách ăn mặc xưa kia của những người đi làm. Dù ở tầng lớp, chức vụ, công việc như thế nào thì phái mạnh vẫn chỉ là quần tây (dáng quần âu) lẫn áo sơ mi. Thỉnh thoảng những người có địa vị và có chức vụ khoác thêm chiếc áo vest, mặc trang phục veston, đeo caravat với kiểu dáng xưa cũ.

Thông thường phái mạnh trước kia chỉ cần áo sơ mi quần tây cơ bản và khá rộng

 

?Chúng ta hầu như không bắt gặp cách ăn mặc nào khác. Điều này dẫn đến sự một màu trong môi trường công sở. Giản dị cũng là một đức tính tốt, nhưng đôi khi chiếc áo sơ mi và quần tây công sở kiểu cũ đó không hề rẻ vậy thì tại sao không cho nó hiện đại và thời trang hơn.

Thời trang công sở Việt Nam ngày càng hội nhập với thời trang nam thế giới

 

?Công việc và thời trang công sở Việt Nam đã thay đổi như thế. Càng ngày khi xã hội ngày càng phát triển. Phái mạnh hợp tác và làm việc với môi trường thế giới. Sự quan sát, học hỏi đã giúp họ thay đổi suy nghĩ về thời trang công sở Việt Nam trước đây khá là một màu và nhàm chán. Họ bắt đầu đánh giá cao công dụng quan trọng của thời trang trong công việc, sự tự tin, hợp tác làm ăn.

 

? Sự thay đổi trong ngành công nghiệp thời trang công sở Việt Nam hiện nay

Có khá nhiều thay đổi trong thời trang công sở Việt Nam hiện nay

 

?Ngày nay ta dễ dàng bắt gặp một nhân viên văn phòng nam, một giám đốc, thậm chí là nguyên thủ quốc gia ăn mặc thời trang hơn, màu sắc hơn. Nhu cầu về thời trang ngày càng tăng cao khi người ta nhận ra sự quan trọng của thời trang trong môi trường công sở.

Phong cách thiết kế thời trang Việt Nam ngày càng đa dạng hơn

 

?Khi nhu cầu tăng cao thì chắc chắn phần cung cũng tăng cao tỷ lệ thuận. Các doanh nghiệp thời trang công sở Việt Nam bắt đầu những bước cải tiến, đổi mới từ khâu quy mô sản xuất và tập trung nhiều ở khâu thiết kế để cho ra những trang phục nam thời trang hơn.

Các thương hiệu Việt Nam hợp tác phát triển và học hỏi thời trang của thời trang quốc tế

 

?Bằng những cải tiến, hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài thì thời trang công sở Việt Nam dành cho nam giới ngày càng gần với thời trang công sở của thế giới hơn. Các thương hiệu thời trang công sở trong và ngoài nước ngày càng có những cuộc cạnh tranh gay gắt hơn.

 

Sự Phát Triển Của Thời Trang Công Sở Việt Nam Dành Cho Phái Mạnh

Thương hiệu Việt Nam với những kiểu dáng hợp thời, hiện đại ra đời ngày càng nhiều

 

? Ngày càng có nhiều thương hiệu Việt Nam ra đời

?Chúng ta đang ở giai đoạn chứng kiến những thương hiệu thời trang công sở Việt Nam nói chung và dành riêng cho phái mạnh nói riêng được ra đời nhiều hơn. Các trung tâm thương mại, siêu thị thỉnh thoảng lại có những cửa hàng với tên hiệu mới

Quy mô và sự đổi mới toàn diện trong thời trang công sở dành cho nam

 

? Các thương hiệu gia tăng quy mô và sự đổi mới

?Không những mọc ra thương hiệu mới mà các thương hiệu thời trang đã có từ lâu trở nên đầu tư và phát triển hơn. Ví dụ như một vài thương hiệu ngày xưa chỉ gia công xuất khẩu hoặc phó thác hàng hóa cho các siêu thị thì giờ đây đã có cửa hàng và showroom riêng.

Thị trường có đầu tư gia nhập của Việt Nam nhiều hơn

 

? Ngày càng có nhiều thương hiệu nước ngoài mới ra mắt tại Việt Nam

?Một trong những dấu hiệu chứng tỏ sự phát triển của ngành thời trang công sở Việt Nam dành cho phái mạnh chính là sự có mặt của thương hiệu nước ngoài ngày càng nhiều. Nhận thấy nhu cầu và sự phát triển của ngành thời trang dành cho phái mạnh ngày càng tăng cao nên họ quyết định đầu tư vào Việt Nam.

 

Những sự thay đổi trong kiểu dáng thời trang công sở Việt Nam dành cho phái mạnh

Kiểu dáng cách tân ôm lấy cơ thể nhiều hơn

 

? Các kiểu trang phục theo hướng ôm và vừa vặn với cơ thể hơn là những kiểu thiết kế rộng, nếu không nói đến mức rộng thùng thình. Vì thế thời trang công sở Việt Nam hiện nay nhìn dáng đẹp hơn cho phái mạnh.

Sự đa dạng thoải mái – có thể vận dụng cả áo thun – màu sắc cũng thoáng hơn

 

? Phái mạnh ngày xưa thường không quan tâm đến thời trang. Miễn sao là có quần tây hay áo sơ mi là họ cứ vận vào cơ thể. Nhưng ngày nay các mẫu quần tây hay sơ mi đều có kiểu dáng đi theo xu hướng. Ví dụ như năm nay thịnh các mẫu quần tây ống đứng, ống côn ôm lấy chân thì các thương hiệu thời trang công sở cũng sản xuất những mẫu như thế.

Thời trang công sở Việt Nam hiện nay chất và sành điệu hơn

 

? Thay đổi đa dạng màu sắc hơn. Không phải là những kiểu mẫu quần tây công sở xanh, đen rồi không phải sơ mi trắng thì lại xanh, hoặc kẻ sọc. Màu sắc đến hoa văn đều đa dạng, phục vụ cho nhiều nhu cầu và sự phá cách khác nhau.

? Thời trang công sở Việt Nam dành cho phái mạnh hiện nay chú trọng vào sự thoải mái hơn. Vì thế không cần phải quần tây áo sơ mi mà họ có thể mặc cả áo thun để đi làm vì miễn là nó thoải mái nhưng vẫn đẹp và lịch sự.

 

? Chú ý ngoài lề: hãy phối thời trang công sở Việt Nam với đồng hồ nam đeo tay để trông sang trọng hơn hẳn.

 

Điểm Qua Các Thương Hiệu Thời Trang Công Sở Việt Nam

Việt Tiến

✔️ Việt Tiến là một thương hiệu thời trang công sở Việt Nam nổi tiếng. Khi nghĩ đến áo sơ mi và đồ tây công sở cho nam thì Việt Tiến luôn được nhớ đầu tiên. Hiện nay Việt Tiến đã và đang mở rộng, xây dựng hệ thống showroom sang trọng và lớn phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của phái mạnh Việt.

 

An Phước Pierre Cardin

✔️ Với sự hợp tác với tập đoàn thời trang Pháp Pierre Cardin – An Phước đã có những bước tiến trong thiết kế và cho ra đời những mẫu thời trang công sở Việt Nam đẹp và hiện đại. Phục vụ nhu cầu thời trang cao cấp cho phái mạnh giới văn phòng.

 

Owen

✔️ Chính thức gia nhập thị trường vào năm 2008, hiện nay Owen đã đi những bước tiến lớn trong ngành thời trang công sở dành cho phái mạnh. Các mẫu thiết kế của Owen luôn được nhớ đến là khá trẻ với nhưng gam màu và kiểu dáng hiện đại, có sự đa dạng trong vận dụng màu sắc. Tuy nhiên Owen vẫn là những thiết kế thuộc dòng thời trang cao cấp dành cho phái mạnh.

 

Canifa

✔️ Một thương hiệu Việt mới nhưng gây tiếng vang lớn bởi thiết kế đa dạng và luôn đi theo xu hướng trẻ, thời trang nhưng không kém phần thanh lịch. Các mẫu thiết kế dành cho nam hướng đến môi trường công sở rất được quan tâm vì thế Canifa có thiết kế thời trang công sở vô cùng đa dạng.

 

? Xem tin tức thời trang công sở tổng hợp

Đâu Là Xu Hướng Thời Trang Công Sở Đẹp Nhất Năm Nay?

HJKTAM

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)