Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả?

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả? Đồng Hồ
Rate this post

Đồng hồ Rolex Malaysia có giá chỉ khoảng 500-2000 USD thay vì 5000, 6000 hay hàng chục ngàn USD như Rolex Thụy Sĩ. Chúng được giới thiệu là hàng miễn thuế, hàng SALE, hàng sản xuất riêng cho khu vực mới có giá rẻ được như vậy. Nhưng, sự thật thì đồng hồ Rolex Malaysia chỉ là hàng giả.

 

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả?

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả? Đồng Hồ

 

Liệu bạn đã biết chính xác về dòng đồng hồ Rolex đắt đỏ hiện nay? – Xem ngay!

 

– – –    Đồng hồ Rolex Malaysia là gì? Nghe qua thì hẳn là sẽ có nhiều người nghĩ đến chúng là hàng sale, hàng miễn thuế mua xách tay về từ Malaysia nhưng thực tế thì đó chỉ là một “mánh lới” để bán hàng giả với giá đắt của con buôn mà thôi. Chính xác, đồng hồ Rolex Malaysia nên được hiểu là hàng fake (hàng giả).

 

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả? Đồng Hồ

Bài hay nên đọc:

Từ Điển Thuật Ngữ Để Chơi Đồng Hồ Rolex Thụy Sỹ Chính Hãng

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả? Đồng Hồ  Đồng hồ Rolex Malaysia với Japan Movement, đích thị là giả không cần bàn cãi

 

– – –    Giá của đồng hồ Rolex Malaysia khoảng từ 500 – 2000 USD cho vỏ thép, vỏ bọc vàng khoảng 3000 USD. Dĩ nhiên, vẫn sẽ có Rolex thật mua ở Malaysia nhưng nếu là hàng mới 100%, giá ít nhất phải xấp xỉ 5000 USD.

– – –    Ở đây, có thể thấy được rằng Rolex chính hãng cho dù có mua hàng miễn thuế hay sale xách về Việt Nam thì vẫn không thể có mức giá như hầu hết đồng hồ “Rolex Malaysia” đang có mặt trên thị trường.

– – –    Và đặc biệt là với mức giá này, những chiếc đồng hồ Rolex Malaysia thực sự là hàng fake mà lại có giá trên trời. Trong khi đó, hàng super fake ( CLICK XEM) nhái Rolex “công khai” hiện nay chỉ có mức giá khoảng 30-200 USD mà thôi.

 

Đồng Hồ Rolex Malaysia Và Những Thông Tin Bịa Đặt

“Hòng lấy lòng tin từ khách hàng để bán được “đồng hồ Rolex Malaysia” – hàng fake với giá cao, những con buôn đã tự nghĩ ra những thông tin sai sự thật để mức giá của đồng hồ Rolex Malaysia nghe có vẻ hợp lý.”

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả? Đồng Hồ  Như bạn thấy, tem giá 1.129 USD, đồng hồ Rolex Malaysia không chỉ là hàng giả mà còn là hàng giả giá trên trời

 

– – –    Theo tình hình chung, những chiếc đồng hồ Rolex Malaysia sẽ được giới thiệu là hàng mua Miễn Thuế (Free Tax), hàng Giảm Giá (On Sale), hàng xách tay từ Kuala Lumpur, Malaysia qua đường hàng không.

– – –    Kèm theo đó là những lời bắt tai như Hàng mới 100% Brandnew, máy cơ Automatic, fulbox nguyên hộp, thẻ Bảo Hành 24 tháng. Máy Nhật, sản xuất và lắp ráp tại Malaysia, vỏ là thép đặc, mạ vàng hoặc bọc vàng 18k, chống nước ở độ sâu 50m.

– – –    Và không dừng lại ở đó, hòng lấy thêm lòng tin từ khách hàng, một số con buôn đồng hồ Rolex Malaysia còn trắng trợn bịa đặt thêm những điều vô lý đại loại như:

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả? Đồng Hồ  Thông Tin Bịa Đặt_ “Ở Châu Á và đặc biệt ở Đông Nam Châu Á do đặc thù 1 số quốc gia có nền kinh tế chưa phát triển, đời sống thu nhập chưa cao, Rolex cũng có chiến lược cho khu vực này, trong đó có Malaysia.” _Thông Tin Bịa Đặt!

Thông Tin Bịa Đặt_ “Các sản phẩm đồng hồ chính hãng Rolex Malaysia giá 500USD đến trên 2.000USD, bảo hành tại Malaysia & Indonesia, trong khi các thị trường Âu, Mỹ & Úc trung bình cao khoảng gấp 10 – 25 lần.” _Thông Tin Bịa Đặt!

Thông Tin Bịa Đặt_ “Là hàng mới 100%, fullbox có giấy bảo hành, đủ phụ kiện. Đây là dòng sản phẩm được đặt hàng và sản xuất cho thị trường có thu nhập thấp (Replica), không phải hàng sản xuất tại Thụy Sỹ (Authentic)” _Thông Tin Bịa Đặt!

 

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả? Đồng Hồ

Có thể bạn đang cần:

7 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

Giá Đồng Hồ Rolex Chính Hãng Và Những Thông Tin Đúng

     Đồng hồ Rolex bán ra trên toàn thế giới có chất lượng giống nhau, tiêu chuẩn sản xuất như nhau, hoàn toàn không phân biệt khu vực, vị trí, quốc gia.

     Giá bán Rolex tương đối thống nhất trên toàn thế giới (có chênh lệch cao hơn chút ở những nước có thuế nhập khẩu cao và thấp hơn chút ở những nước có thuế nhập khẩu thấp, hoàn thuế GTGT cao).

     Hầu như mọi Rolex chính hãng mua tại các đại lý chính thức đều có giá từ 5000 USD trở lên. Không bao giờ có chuyện hàng mới 100%, chính hãng, máy cơ mà có giá 500-2000 USD cả.

     Đồng hồ Rolex chính hãng chỉ sản xuất tại Thụy Sĩ, sử dụng 100% máy Thụy Sĩ (không bao giờ sử dụng máy Nhật), vỏ thép không gỉ 904L hoặc vàng khối (14k cho các mẫu cổ và các mẫu hiện tại chỉ dùng vàng 18k), Rolex không bao giờ có đồng hồ mạ vàng.

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả? Đồng Hồ  Rolex chính hãng, máy cơ, mới 100% sẽ không có giá dưới 5000 USD (ảnh là GMT-Master II ‘Fat Lady’ Reference 16760)

 

Vậy Có Phải Rolex Malaysia Đều Là Hàng Đểu

– – –    Ở đây, nếu chúng ta vơ đũa cả nắm rằng đồng hồ Rolex Malaysia là hàng đểu giả cũng không hẳn là chính xác vì nếu đến đại lý Rolex chính hãng ở Malaysia để thì sẽ đúng là hàng thật 100% rồi.

– – –    Tuy nhiên, vì khái niệm “đồng hồ Rolex Malaysia” lại bị lạm dụng triệt để bởi những con buôn hàng giả, thế nên tốt nhất là bạn nên tránh xa đồng hồ Rolex Malaysia ra, hoặc ít nhất là phải xác định được nguồn gốc sản phẩm, có kinh nghiệm phân biệt.

 

Những Kinh Nghiệm Để Biết Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Hàng Đểu

    Nhìn chung, “từ khóa” mà con buôn hay dùng để mô tả sẽ giúp bạn phát hiện đồng hồ Rolex Malaysia hoặc các loại Rolex giả thường là: “máy Nhật” (Japan Movement), “máy ETA”, “mạ vàng”, “ lộ máy”, “replica”, “sản xuất tại Malaysia” (hoặc bất cứ quốc gia nào ngoài Thụy Sĩ), …

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả? Đồng Hồ  Trong thông tin sản phẩm, “Japan” là từ khóa để bạn dễ dàng phát hiện đồng Hồ Rolex Malaysia là giả

 

    Nếu thấy bất cứ từ nào trong số trên xuất hiện hoặc mức giá sản phẩm dưới 100 triệu, e rằng sản phẩm Rolex bạn đang xem đích thị là hàng giả rồi. Hãy tránh xa ngay lập tức nhé.

    Cuối cùng, nếu mua đồng hồ hàng hiệu, đắt tiền như Rolex chẳng hạn, bạn chỉ nên tìm đến các đại lý chính hãng được công nhận chứ đừng ham rẻ hàng xách tay, miễn thuế, hàng sale để mà mua phải hàng giả với giá cao nhé.

 

Thực Hư Đồng Hồ Rolex Malaysia Là Gì, Hàng Miễn Thuế Hay Hàng Giả? Đồng Hồ

Có thể bạn chưa biết:

Mua Đồng Hồ Cơ Lộ Máy Rolex: 100% Dính Bẫy, Coi Chừng Lầm To

= = = = = = = = = = = = = = = = = =

 

VUFThao

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)