Tìm hiểu về những mẫu và giá đồng hồ Olym Pianus Sapphire hiện nay

Rate this post
Gía đồng hồ Olympianus Sapphire có rất nhiều phân khúc để cho anh em lựa chọn. Hãy xem tại https://www.xwatch.vn/dong-ho-olym-pianus
OP hay đồng hồ Olym Pianus, Olympia Star đều là tên gọi chung của thương hiệu OP. Ban đầu, Olym Pianus chỉ gồm có các sản phẩm chuyên về Automatic, tuy nhiên để mở rộng mẫu mã và giá trên các thị trường, OP thành lập thêm một thương hiệu con cùng phát triển lấy tên là Olympia Star tập trung vào máy Quartz.

 

Các dòng sản phẩm của đồng hồ OP từ đó mà vô cùng đa dạng, bao gồm rất nhiều mẫu mã và giá đồng hồ Olym Pianus Sapphire. Hãy cùng X-Watch tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Nét chung cho các sản phẩm của đồng hồ OP là chất lượng máy (máy Nhật Bản hoặc máy Thụy Sĩ), kính sapphire chống xước, thép không gỉ và mạ vàng PVD. Tuy nhiên với mỗi dòng, chúng vẫn mang những nét khác nhau trong từng dòng sản phẩm.

Gía đồng hồ Olym Pianus Sapphire

Kế thừa tinh thần thể thao Olympic, đồng hồ Olym Pianus Sapphire mang theo khẩu hiệu “higher-better-stronger” trong quá trình phát triển của thương hiệu, từ đó đem lại những sản phẩm chất lượng, những tiến bộ không ngừng trong từng cỗ máy. Olym Pianus Sapphire bao gồm những dòng sản phẩm sau: 

>>> Xem các mẫu đồng hồ cùng giá đồng hồ Olympianus Sapphire tại đây

 

Lady Jewelry Watch

Đây là dòng sản phẩm dành riêng cho phái nữ với thiết kế thanh lịch, trang nhã và nữ tính. Sử dụng mặt số hình tròn, oval hay hình chữ nhật chém cạnh, tạo nên sự mềm mại cho cổ tay người đeo.

 

2022-09-28

Trả lời