Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

TỔNG HỢP GIÁ BÁN ĐỒNG HỒ CASIO EDIFICE CHÍNH HÃNG

Nắm được giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng sẽ giúp bạn không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng và dễ dàng chọn được một mẫu thật ưng ý. Bài viết này sẽ cho biết các mẫu đồng hồ Casio Edifice giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay cũng như các thông tin liên quan đến dòng đồng hồ này.

 

Tổng Hợp Giá Bán Của Đồng Hồ Casio Edifice Chính Hãng

▬      Casio Edifice là một dòng đồng hồ nam phong cách thể thao nổi tiếng của hãng đồng hồ Casio Nhật Bản, do thuộc phân khúc cao cấp nên giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng thường cao hơn các dòng sản phẩm khác của Casio như Beside, Outgear…

 

Giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng trải rộng từ 2-18 triệu, phù hợp cho rất nhiều đối tượng (trong ảnh là EQB-600D-1A2DR)

 

Những Mẫu Đồng Hồ Casio Edifice Mới Nhất Vừa Cập Nhật Tại Shop Đồng Hồ WatchBoss.vn

 

▬      Có thể nói, Casio Edifice thừa kế tất cả những ưu điểm của các dòng đồng hồ đàn anh bền bỉ và nam tính như G-Shock nhưng lại xuất hiện dưới một vẻ ngoài lịch lãm hơn, được thiết kế tinh tế để phù hợp với hầu hết hoàn cảnh sử dụng từ văn phòng cho đến chơi thể thao hay phong thái sang trọng.

▬      Nhìn chung, giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng trải rộng trong khoảng 2-18 triệu, đa phần đều có tính năng “đặc sản” của dòng này là Chronograph (Bấm Giờ), số ít còn lại trang bị Thời Gian Kép, Báo Thức cùng nhiều tính năng khác nên hầu hết thường có từ 6 kim trở lên.

▬      Trong đó, hơn nửa các mẫu mã đồng hồ Casio Edifice tập trung ở phổ giá 3-7 triệu, từ 7 triệu trở lên là các dòng sản phẩm đặc biệt chuyên về những tính năng công nghệ hiện đại tối tân bậc nhất của Casio, dẫn đầu có thể kể đến Smartphone Link, Tough Solar, World Time…

▬      Tuy rằng mức giá đồng hồ Edifice Casio cao hơn so với các sản phẩm giá rẻ phổ thông của Casio nhưng hầu hết người từng dùng đều cảm nhận là rất đáng mua với những gì chúng đem đến. Chạy bền bỉ, chịu nước cực tốt, cứng cáp chắc chắn trước va đập thường ngày, thiết kế độc đáo và mang đến nhiều tính năng tiện ích.

▬      Có thể nói, đồng hồ Edifice Casio giá bao nhiêu chủ yếu dựa trên loại tính năng cũng như số lượng tính năng mà nó sở hữu. Ngay sau đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về mức giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng cho các nhóm chức năng và một số dòng con phổ biến.

 

Giá Đồng Hồ Casio Edifice Smartphone Link Chính Hãng

Một chiếc đồng hồ Casio Edifice EQB-800 đang kết nối với Smartphone

 

✧✧    Là loạt sản phẩm cao cấp nhất hiện nay trong dòng đồng hồ Casio Edifice, Smartphone Link có giá bán bắt đầu từ 13 triệu trở lên (Số hiệu bắt đầu bằng “EQB”). Công nghệ đặc trưng là “Smartphone Link – kết nối điện thoại thông minh thông qua Bluetooth” cho phép nó có thêm các tiện ích cực kỳ hiện đại.

✧✧    Ngoài ra, tất cả các mẫu Casio Edifice Smartphone Link đều trang bị công nghệ “Tough Solar” (hoạt động bằng năng lượng ánh sáng) và số lượng lớn tính năng cực kỳ cao cấp khác (tùy theo mẫu mã) để xứng đáng đứng trong hàng ngũ các siêu phẩm hàng đầu thế giới.

 

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Khám phá thêm về ►► Smartphone Link, Công Nghệ Ưu Việt Của Đồng Hồ Thông Minh Casio

 

 

Giá Đồng Hồ Casio Edifice Tough Solar Chính Hãng

Giá đồng hồ Casio Edifice Tough Solar thường từ 6 triệu trở lên (Ảnh EQS-600BL-1AUDF)

 

✧✧    Loạt sản phẩm cao cấp Casio Edifice Tough Solar có giá bán khoảng 6 triệu trở lên (Số hiệu bắt đầu bằng “EQS”). Công nghệ đặc trưng là “Tough Solar – hoạt động bằng năng lượng ánh sáng” cho phép nó không cần thay pin, dễ sử dụng và rất bảo vệ môi trường. Tất nhiên, số lượng tính năng của Casio Edifice Tough Solar cũng rất khủng.

 

Giá Các Loạt Đồng Hồ Casio Edifice Có Chronograph Phổ Thông

 

✧✧    Chỉ chung các loại đồng hồ Casio Edifice (máy quartz truyền thống) có chức năng Chronograph (Số hiệu bắt đầu bằng “EFR”, “EFB”, “EFV”, “ERA”, “EMA”…).. Giá bán của các loại này rất rộng, từ 3-9 triệu. Tùy theo mẫu mã mà sẽ có kiểu Chronograph cơ bản hay cao cấp.

 

Ảnh bên là Casio Edifice Chronograph có số hiệu EFR-558D-2AVUDF

 

 

Giá Một Số Loại Casio Edifice Phổ Biến Khác

Ngoài các loạt đồng hồ Casio Edifice có những tính năng kể trên, ta còn có khá nhiều mẫu mã tính năng điển hình khác cũng rất phổ biến, chúng sẽ được chia nhóm như sau:

 

300 SERIES (Số hiệu bắt đầu bằng “EF-3”)

    Các mẫu có số hiệu bắt đầu bằng EF-3 ví dụ như EF-328D-1A5V; EF-334D-5AV;… là dòng Casio Edifice đặc trưng bởi chức năng Lịch với bộ ba Lịch Thứ – Ngày – Tháng. Giá cho các mẫu này khoảng 3 triệu đồng.

 

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Lý do đồng hồ Casio cực kỳ đa năng:

Như Thế Nào Là Triple Sensor – Bộ Ba Cảm Biến Trên Đồng Hồ Casio

 

 

EFR-300 SERIES (Số hiệu bắt đầu bằng “EFR-3”)

    Các mẫu đồng hồ Casio Edifice EFR-300 SERIES là sản phẩm thanh lịch và cao cấp đặc trưng bởi tính năng Dual Dial World Time (giờ thế giới với hai mặt hiển thị thời gian cho hai múi giờ khác nhau trên thế giới). Giá các mẫu EFR-3 khoảng gần 7 triệu đồng.

 

EFB-300 SERIES (Số hiệu bắt đầu bằng “EFB-3”)

    EFB-300 SERIES có thể xem là EFR-300 SERIES Dual Dial World Time phiên bản Made in Japan và kính Sapphire chống trầy cao cấp. Giá các mẫu EFB-3 khoảng 9 triệu đồng trở lên.

 

100 SERIES (Số hiệu bắt đầu bằng “EF-1”)

    EF-100 SERIES (gồm các mẫu như EF-130D-1A2V; EF-129SG-1AV; EF-125D-7AV; …) hầu như là dòng cấp cơ bản nhất của Casio Edifice, ba kim 2 lịch và thiết kế mạnh mẽ cá tính. Giá bán của loạt đồng hồ có số hiệu bắt đầu bằng “EF-1” dao động trong khoảng 2-3 triệu đồng, rất phải chăng và vừa túi tiền.

 

Tham Khảo Giá Của 5 Mẫu Đồng Hồ Casio Edifice Ăn Khách

 

 

Số Hiệu Sản Phẩm: EFV-520L-2AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Cỡ Mặt Số: đường kính 47.2 mm x dày 12.3 mm
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph
Giá: 3.289.000 đồng (cập nhật ngày 28-2-2018)

 

 

 

 

 

 

Số Hiệu Sản Phẩm: EFR-558D-2AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Cỡ Mặt Số: đường kính 48.2 mm x dày 12.3 mm
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Đồng Hồ 24 Giờ – Chronograph
Giá: 4.669.000 đồng (cập nhật ngày 28-2-2018)

 

 

 

 

 

 

Số Hiệu Sản Phẩm: EFR-304D-1AVUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Cỡ Mặt Số: đường kính 50 mm x dày 11.7 mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Chronograph
Giá: 5.083.000 đồng (cập nhật ngày 28-2-2018)

 

 

 

 

 

 

Số Hiệu Sản Phẩm: EQS-600BL-1AUDF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Solar (Năng lượng ánh sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Cỡ Mặt Số: đường kính 49 mm x dày 13.2 mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Đồng Hồ 24 Giờ – Chronograph
Giá: 6.279.000 đồng (cập nhật ngày 28-2-2018)

 

 

 

 

 

 

Số Hiệu Sản Phẩm: EQB-600D-1A2DR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Solar (Năng lượng ánh sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Cỡ Mặt Số: đường kính 47.3 mm x dày 13.3 mm
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Giờ Thế Giới
Giá: 15.226.000 đồng (cập nhật ngày 28-2-2018)

 

 

Lưu ý: thông tin giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng trong bài được khảo sát vào tháng 2 năm 2018 và có thể thay đổi sau đó.

 

Vì Sao Nên Biết Đồng Hồ Edifice Casio Giá Bao Nhiêu?

    Bởi vì đó là cách đầu tiên và dễ dàng nhất để phân biệt hàng chính hãng với hàng kém chất lượng, hàng giả (fake/replica). Chỉ cần chênh lệch từ 500.000 đồng trở lên so với các số liệu trong bài là bạn có thể nghi ngờ đó là hàng giả được rồi.

    Nhưng để chắc ăn nhất (vì hiện nay có nhiều nơi bán hàng thật giả lẫn lộn với mức giá như hãng để kiếm lời) bạn nên mua đồng hồ Casio Edifice ở những đại lý được hãng ủy quyền và ưu tiên những nơi uy tín và kinh nghiệm lâu năm để được phục vụ tốt nhất.

    Hiện nay, tất cả đồng hồ Casio Edifice mua tại Đồng Hồ WatchBoss.vn ngoài chế độ bảo hành 1 năm của hãng thì còn có thêm 4 năm bảo hành tại WatchBoss.vn và miễn phí thay pin trọn đời.

    Còn bây giờ, các bạn đừng bỏ lỡ những sản phẩm cực kỳ hiện đại, mạnh mẽ và cực kỳ chất lượng này nhé. Liên hệ ngay 19006777 hoặc để lại lời nhắn bên dưới nếu bạn cần tư vấn thêm về mức giá, mẫu mã cũng như bất cứ thắc mắc nào về đồng hồ Edifice.

 

︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾︾

Đừng bỏ lỡ tuyệt phẩm RẺ-BỀN-ĐẸP:

Casio Tough Solar AQ-S810W, Giá Chỉ 2 Triệu Đồng Hồ Năng Lượng Ánh Sáng

︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽︽

 

 

 

YSAThao

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)