Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Bán Chạy Nhất Tuần Vừa Qua

Tuần này, chúng ta hãy nhìn lại “Top 5 Mẫu Đồng Hồ Bán Chạy Nhất” của tuần vừa qua cùng với đó là thông số, mức giá bán hiện tại cũng như những đánh giá tổng quan nhất về sản phẩm…

 

Top 5 Mẫu Đồng Hồ Bán Chạy Nhất Tuần Vừa Qua

 

 

Top 1: Đầu tiên là chiếc G-SHOCK (Mã: GA-110-1ADR) của hãng CASIO thương hiệu đến từ Nhật Bản, dòng sản phẩm sở hữu thiết kế trẻ trung năng động cùng hàng loạt tính năng hỗ trợ hấp dẫn như: Dual Time, StopWatch, World Time, Calendar, Alarm… Đặc biệt là khả năng chịu nước ấn tượng (20 BAR = 200 mét).

Sản phẩm đang được bán với giá: 3.505.000 VNĐ/ Cái

Hướng dẫn sử dụng các tính năng G-shock bạn tham khảo tại: Cách Sử Dụng Đồng Hồ G-shock 

 

 

Top 2: Kế đến là chiếc MK2357 thuộc dòng sản phẩm mới của hãng MICHAEL KORS thương hiệu thời trang nổi tiếng hàng đầu nước MỸ, sở hữu thiết kế đơn giản với mặt số 3 kim màu vàng hồng nổi bật trên nền màu đỏ bộc đô của sản phẩm.

Bezel (niềng) được làm từ chất liệu thép không gỉ mạ vàng hồng theo công nghệ PVD hiện đại cho chất liệu màu sáng hơn, tươi hơn và bền hơn.

Dây đeo được làm từ chất liệu da sang trọng đi cùng khả năng chịu nước ở độ sâu 5 ATM.

Sản phẩm đang được bán với giá: 6.999.000 VNĐ/ Cái

 

 

Top 3: SKW6066 thuộc dòng sản phẩm cao cấp của hãng SKAGEN thương hiệu đến từ ĐAN MẠCH, thiết kế sang trọng với mặt số được làm từ chất liệu thép không gỉ mạ vàng theo chuẩn công nghệ PVD hiện đại kết hợp với dây đeo bằng Da màu nâu. Sản phẩm hỗ trợ lịch ngày – lịch thứ và khả năng chịu nước ở độ sâu 3 ATM (tương đương 30 mét).

Giá bán hiện tại: 4.987.000 VNĐ/ Cái

 

 

Top 4: Tiếp tục với thương hiệu SKAGEN đến từ ĐAN MẠCH, ở vị trí thứ 4 này là chiếc đồng hồ Skagen nữ (Mã: SKW2135). Thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế với mặt số 2 kim được làm từ chất liệu thép không gỉ kết hợp với dây đeo bằng Da màu hồng trẻ trung. Sản phẩm có khả năng chịu nước ở độ sâu 3 ATM (tương đương 30 mét)

Sản phẩm đang được bán với giá: 3.752.000 VNĐ/ Cái

 

 

Top 5: Kết thúc bảng xếp hàng tuần này, chúng ta sẽ đến với chiếc đồng hồ CITIZEN Eco-Drive (Mã: AR3010-65E). Sản phẩm thuộc dòng siêu mỏng sử dụng bộ máy Eco-Drive năng lượng mặt trời danh tiếng của hãng CITIZEN thương hiệu số 1 tại NHẬT BẢN.

Sở hữu bộ khung được làm từ chất liệu thép không gỉ, kính Sapphire chống trầy được trang bị để bảo vệ mặt số màu đen sang trọng. Đặc biệt dây đeo thiết kế dạng lưới giúp cho chiếc đồng hồ ôm sát tay tạo cảm giác thoải mái trong các cử động.

CITIZEN Eco-Drive (Mã: AR3010-65E) có khả năng chịu nước ở độ sâu 5 ATM (tương đương 50 mét).

Sản phẩm đang được bán với giá: 8.740.000 VNĐ/ Cái

 

 

Vừa rồi là Top 5 Mẫu Đồng Hồ Bán Chạy Nhất Trong Tuần Vừa Qua, cám ơn bạn đã theo dõi. Để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác bạn vui lòng truy cập vào website: WatchBoss.vn

 

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)