9 trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh)

9 trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn (TP. Hồ Chí Minh) Thông tin
Rate this post

Sài Gòn là một trong những thành phố đông đúc và phát triển nhất Việt Nam. Với sự phát triển của kinh tế và mua sắm, các trung tâm thương mại ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều người. Dưới đây là một số trung tâm thương mại lớn ở Sài Gòn:

  1. Vincom Center: Nằm tại số 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Vincom Center là một trong những trung tâm thương mại lớn và sang trọng nhất Sài Gòn. Đây là nơi để bạn tìm thấy các thương hiệu nổi tiếng của thế giới.
  2. Takashimaya: Nằm tại số 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Takashimaya là một trung tâm thương mại cao cấp, chuyên cung cấp các sản phẩm độc đáo và sang trọng từ Nhật Bản.
  3. Saigon Centre: Nằm tại số 65 Lê Lợi, Quận 1, Saigon Centre là một trung tâm thương mại lớn và đa năng, với nhiều tầng lớp và hàng trăm cửa hàng.
  4. Diamond Plaza: Nằm tại số 34 Lê Duẩn, Quận 1, Diamond Plaza là một trung tâm thương mại sang trọng, chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
  5. Parkson Plaza: Nằm tại số 126 Hai Bà Trưng, Quận 1, Parkson Plaza là một trung tâm thương mại lớn, với nhiều cửa hàng, nhà hàng và khu vực giải trí.
  6. Aeon Mall: Nằm tại số 30 Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú, Aeon Mall là một trung tâm thương mại mới và hiện đại, với nhiều cửa hàng và khu vực giải trí cho gia đình.
  7. Crescent Mall: Nằm tại số 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, Crescent Mall là một trung tâm thương mại sang trọng, với nhiều cửa hàng, nhà hàng và rạp chiếu phim.
  8. Lotte Mart: Nằm tại số 469 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, Lotte Mart là một trung tâm thương mại lớn, với nhiều cửa hàng và siêu thị.
  9. SC VivoCity: Nằm tại số 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, SC VivoCity là một trung tâm thương mại lớn ở quận 10, với nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng toạ lạc tại đây.

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)