Đồng hồ đeo tay WatchBoss

Đồng hồ đeo tay WatchBoss

VietSub – Tổng Hợp Những Ca Khúc Kinh Điển Nhất Các Mùa World Cup 2014

World Cup một trong những ngày hội lớn nhất hành tinh, không chỉ làm hàng triệu trái tim trên thế giới thao thức với trái bóng tròn, mà khích lệ nhiều tín đồ bởi các thông điệp qua những bài hát World Cup sống mãi với thời gian. 

Tổng Hợp Những Ca Khúc Kinh Điển Nhất Các Mùa World Cup 2014

World Cup 2014 Tại Brazil – We Are One (Ole Ola) của Pitbull và La La La của Shakira &ft Carlinhos Brown

Ca khúc We Are One (Ole Ola) của Pitbull

Ca khúc La La La của Shakira &ft Carlinhos Brown

Mùa World Cup 2014 được tổ chức tại Brazil, ca khúc chính được chọn là We Are One (Ole Ola) của Pitbull với sự góp giọng từ Jennifer Lopez và Claudia Leittle, nhưng không được hâm mộ chính đất nước chủ nhà đón nhận. Mà khán giả đam mê bộ môn túc cầu trông đợi vào ca khúc La La La của nữ ca sĩ – nhạc sĩ – nhạc công nổi tiếng người Colombia Shakira kết hợp cùng với Carlinhos Brown. Những ca khúc World Cup 2014 mang thông điệp dân tộc và thời đại.

World Cup 2010 Tại Nam Phi – Waka Waka (This Time for Africa) của Shakira và Wavin’ Flag của K’naan

Ca khúc Waka Waka (This Time for Africa)

Ca khúc Wavin’ Flag của K’naan

Mùa World Cup 2010 tại Nam Phi cũng vậy, ca khúc chính cho giải đấu lớn nhất hành tinh này là bài hát Waka Waka (This Time for Africa) do Shakira thể hiện, nhưng đã nhận được sự phản đối của lục địa đen thay vào đó là bài hát Wavin’ Flag của K’naan trình bày, bài hát lấy cảm hứng từ từ những người dân tị nạn được coca-cola sử dụng làm chiến dịch quảng cáo. Bài hát Wavin’ Flag của K’naan có rất nhiều cảnh quay tại Việt Nam và là niệm tự hào của người dân đất Việt . Nhưng nói gì thì nói bài hát Waka Waka cũng là một trong những hát World Cup được yêu thích nhất và đứng đầu bảng xếp hạng âm nhạc tại gần 40 nước trong năm 2010. 

 

World Cup 2006 Tại Đức – The Time of Our Lives của Il Divo & ft Toni Braxto

Tại World Cup 2006 diễn ra tại Đức, bài hát với giai điệu nhẹ nhàng The Time of Our Lives của bộ tứ  Il Divo và diva Toni Braxto mang những ca từ của sự đoàng kết. Bài hát đã để lại dấu ấn lớn đối với người hâm mộ. Thông điệp về hòa bình và sự đoàn kết cũng là điều giúp cho The Time of Our Lives ghi điểm trong tim mọi người. 

 

World Cup 1998 Tại Pháp – The Cup of Life của Ricky Martin

Khi nghỉ tới ca khúc World Cup thì chắc chắn mọi người nhớ ngay đến ca khúc sôi động lắc lư The Cup of Life của Ricky Martin tại World Cup 1998. The Cup of Life cũng là đã đứng đầu bẳng xếp hạng dành cho khúc bóng đá của rất nhiều nước trên thế giới như Pháp, Úc, Đức, Thụy Sĩ,…. Và ca khúc nổi tiếng này đã nhận được giải thưởng danh giá Grammy lần thứ 41. World Cup 1998 mang thông điệp là ước mơ. 

 

World Cup 1994 Tại Mỹ – Gloryland của Daryl Hall & ft Sounds of Blackness

World Cup 1994 tổ chức tại Mỹ, ca khúc được chọn chính thức World Cup là Gloryland được thể hiện bởi rocker người Mỹ Daryl Hall và nhóm Sounds of Blackness. Với âm điệu và những ca từ của bài hát rất nhẹ nhàng nhưng ca khúc đã thể hiện được màu sắc đa dạng của đất nước Mỹ

 

World Cup 1990 Tại Ý – Un’estate Italiana của Gianna Nannini & ft Edoardo Bennato

World Cup 1990 với bài hát Un’estate italiana là một bài hát rất quen thuộc đối với người hâm mộ Việt Nam và trên toàn cầu. Bài hát Un’estate italiana (Mùa hè nước Ý) được trình bày bởi Gianna Nannini và Edoardo Bennato bài hát được sáng tác theo dòng nhạc và phong cách disco và nhạc điện tử là Giorgio Moroder. Bài hát này cũng năm trên đỉnh thế giới âm nhạc trên toàn cầu trong một thời gian dài. 

World Cup  1978 Tại Argentina- El Mundial của Ennio Morricone

Tại World Cup 1978 ở Argentina, ca khúc El Mundial do nhà soạn nhạc thiên tài Ennio Morricone người Ý sáng tác. Bài hát mang âm hưởng như một bản hành khúc lúc dìu dặt, lúc vang dội qua phần thể hiện của dàn nhạc giao hưởng Buenos Aires. Mặc dù đây chỉ là bài hát không lời nhưng thể hiện sâu sắc trong lòng người nghe. 

 

World Cup 1962 Tại Chile  – El Rock del Mundial của Chile Los Ramblers

World Cup 1962, đánh dấu sự ra đời của bài hát đầu tiên dành cho World Cup. Bài hát mang tên El Rock del Mundial do ban nhạc rock Chile Los Ramblers thể hiện. Đây cũng là bài hát truyền cảm hứng dành cho những bài hát World Cup sau này với mục đích truyền tải tinh thần, khí thế của môn thể thao vua kèm theo những thông điệp nhân văn tới người nghe. 

Trả lời

Gọi 08.2985.8529 (zalo)