Xu hướng của đồng hồ Citizen Eco-Drive chạy bằng năng lượng Mặt Trời

Rate this post
Độc, lạ, cá tính luôn là những yếu tố dễ thấy trong xu hướng của đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời. Nhưng để làm nên những nét cá tính ấy không phải là điều đơn giản.
Độc, lạ, cá tính luôn là những điểm sáng nổi bật nhất trong xu hướng thiết kế của đồng hồ Citizen Eco-Drive pin năng lượng Mặt Trời, tuy nhiên, không hề đơn giản để Citizen tạo nên cá tính riêng biệt ấy.

Cùng tìm hiểu 3 xu hướng tiêu biểu của đồng hồ Citizen Eco-Drive và lý giải tại sao hãng đồng hồ Nhật Bản này tạo ra những sản phẩm tuyệt vời đến vậy!

1. Đồng hồ mỏng

Mỏng là một trong những chất riêng của Citizen. Nhiều người mê mệt đồng hồ Citizen Eco-Drive pin năng lượng Mặt Trời chỉ vì thiết kế mỏng nhẹ và cảm giác thoải mái khi lên tay của nó. Bạn khó có thể bắt gặp một thiết kế gọn gàng, tiện lợi như vậy ở một hãng khác.

Cùng đến từ xứ sở anh đào nhưng Seiko hay Casio đều chọn phong cách thiết kế nam tính với những chi tiết thô ráp và gai góc cho sản phẩm của họ. Kể cả những cỗ máy thuộc dòng thanh lịch của Seiko và Casio cũng khó có được cái chất mỏng manh, tinh tế như Citizen.

Xu hướng của đồng hồ Citizen Eco-Drive chạy bằng năng lượng Mặt Trời Tư vấn chọn đồng hồ

Không chỉ dừng lại đó, hãng còn đưa ra hẳn bộ sưu tập đồng hồ Citizen Eco-Drive năng lượng mặt trời siêu mỏng Stiletto, đẩy nét “mỏng” tới độ thanh thoát hiếm có với độ dày chỉ khoảng 4,4mm. Dưới sự kiến tạo khéo léo của người thợ đồng hồ, tác phẩm vẫn đậm chất nam tính và lịch lãm, từ đó toát lên phong thái của một quý ông đích thực.

2022-09-28

Trả lời